Mơ Thấy Mặt Trăng: Thông Điệp Và 9 Cặp Số May Mắn Đi Kèm

Nguyệt thực nói với bạn điều gì?

Nhiều người tin rằng mơ thấy mặt trăng là lời thông báo của một điềm lành sắp tới. Bạn có tò mò về nguyên nhân phía sau không? Cần gì tìm kiếm đâu xa, Debet sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này.

Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì?

Trong nhiều tín ngưỡng, mặt trăng là biểu tượng của các vị thần tối cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của hình ảnh này trong mộng cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt. 

Trăng tròn, trăng khuyết, trăng máu,… đều gửi tới chủ nhân của giấc mơ một tín hiệu tốt lành hoặc cũng có thể là điềm gở. Tùy thuộc vào hoàn cảnh khi chiêm bao, bạn sẽ giải mã giấc mơ và đoán được điều sắp đến với bản thân là gì.   

Những giấc mơ thấy mặt trăng thể hiện điều gì?
Những giấc mơ thấy mặt trăng thể hiện điều gì?

Các trường hợp mơ thấy mặt trăng

Mặt trăng đến với giấc mộng của mỗi người theo những hình dáng, màu sắc, trạng thái,… khác nhau và gửi gắm những ý nghĩa riêng biệt. 

Giấc mơ thấy hình ảnh trăng tròn

Trăng tròn là lời tiên tri rằng con đường phía trước của người nằm mơ rất viên mãn và thuận lợi. Điều này cũng thể hiện sự hài lòng và hạnh phúc của bạn ở cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, trăng tròn cũng là điềm báo về một gia đình êm ấm, mọi việc đều hanh thông.

Nếu như đang ở trong một mối quan hệ yêu đương, hình ảnh này gợi nhắc tới sự hòa hợp của đôi bên. Báo hiệu một tương lai tươi đẹp của cả hai đang tới gần. Vì thế, hãy trân trọng, quan tâm và yêu thương nhau nhiều để tiến xa hơn nữa nhé.

Trăng khuyết xuất hiện trong mộng

Có vẻ như bạn đang ở điểm khởi đầu của sự nghiệp phải không? Khi ở vạch xuất phát, đương nhiên là sẽ có vô vàn những khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần niềm tin đủ lớn thì không gì là không thể vượt qua. Sự kiên trì chắc chắn sẽ mang tới cho ta một thành công ngoài mong đợi. 

Trăng lưỡi liềm báo hiệu sự khởi đầu 
Trăng lưỡi liềm báo hiệu sự khởi đầu

Tuy nhiên, khi trăng khuyết hoặc trăng lưỡi liềm xuất hiện cũng có thể là dấu hiệu của một cơ hội nghề nghiệp đang đến gần. Người nằm mộng cần có khả năng thích nghi với môi trường tốt hơn để nhận lại được thành quả tốt đẹp. 

Nằm mơ thấy mặt trăng lặn là dự báo điều gì?

Nếu trăng xuất hiện trong mơ đang lặn dần thì có lẽ chủ nhân của giấc mơ đã ở thời điểm có mọi thứ trong tay: gia đình hòa hợp, kinh tế ổn định. Vì thế, người này đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại và không mong cầu gì hơn

Thấy trăng mọc trong giấc mộng

Bắt gặp hình ảnh trăng mọc trong giấc mộng có nghĩa là điềm lành về đường con cái. Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thêm thành viên mới tới với gia đình thôi nào. Nếu như phụ nữ mang thai mộng thấy trăng mọc thì sẽ sinh nở được như ý nguyện. Ngoài ra, đây còn là tín hiệu về sự thành công trong sự nghiệp nữa đấy.

Mơ thấy nhiều mặt trăng xuất hiện cùng một lúc 

Nhiều mặt trăng cùng đến trong mơ là điều khá hiếm gặp phải. Nếu thấy 2 mặt trăng thì đó là tin vui sắp đón thêm thành viên mới, thậm chí có tới 2 em bé chuẩn bị đến với gia đình bạn. 

Tuy nhiên nếu số lượng mặt trăng là 3 thì lại là chuyện khác. Đây vốn không phải là con số may mắn trong yếu tố tâm linh. Cho nên chủ nhân của giấc mơ cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn, đặc biệt là về sức khỏe.

Chiêm bao về nguyệt thực

Nguyệt thực nói với bạn điều gì?
Nguyệt thực nói với bạn điều gì?

Đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của người nằm mơ chuẩn bị có sự xáo trộn không hề nhỏ. Đó có thể là về công việc, cuộc sống cá nhân hoặc việc học hành. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, việc bạn cần phải làm là giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực, đầu tư nhiều hơn vào bản thân thay vì quá tập trung tới những yếu tố ngoại cảnh. 

Mơ thấy mặt trăng sau mây

Hãy cẩn thận khi gặp phải giấc như như thế này, nó báo hiệu có chuyện không may sắp xảy đến với chủ nhân của giấc mơ. Đồng thời, người nằm mộng cần phải đề phòng các mối quan hệ ngoài xã hội, ví dụ như đồng nghiệp, bạn bè, đối tác. Họ đang có suy nghĩ không tốt về bạn, hoặc thậm chí là muốn hại bạn nên hãy cảnh giác nhé.  

Những cặp số may mắn kèm theo 

Nếu gặp bất cứ giấc mộng nào có liên quan đến mặt trăng bạn cũng có thể tham khảo gợi ý sau để chọn số đẹp:

 • Mơ thấy mặt trăng tròn và sáng: 24-31
 • Trăng khuyết xuất hiện trong chiêm bao: 12-32
 • Trăng bị mây che trong giấc mộng: 47-91
 • Hai mặt trăng trong giấc mơ: 15-44
 • Ba mặt trăng xuất hiện trong mộng: 47-91
 • Thấy nhiều mặt trăng trong mơ: 55-97
 • Mơ thấy mặt trăng lặn: 37-96
 • Trăng màu đỏ đến với giấc mơ: 03-67
 • Mộng mị thấy nguyệt thực: 34-74
  Cặp số xuất hiện khi mơ về trăng
  Cặp số xuất hiện khi mơ về trăng

Có thể thấy sự xuất hiện của mặt trăng trong mộng luôn là điều gì đó vô cùng đặc biệt và bí ẩn. Hãy kiểm chứng xem những gì Debet chia sẻ về mơ thấy mặt trăng có đúng với hoàn cảnh của bạn không nhé.

>>> Xem Thêm: Mơ Thấy Sấm Sét Có Ý Nghĩa Gì – 5 Cặp Số May Mắn Kèm Theo